Cát Đỏ VTV3 Trọn Bộ Việt Nam 2020 FullHD Bản Đẹp

Phim Cát Đỏ Tập 26 27 Full Bản Đẹp VTV3 Trọn Bộ Việt Nam 2020 . Bộ phim như một bức tranh vừa dung dị nhưng cũng vừa đặc trưng về những con người ở vùng cồn cát quanh năm nắng cháy, dù sống giản đơn, bộc trực, thậm chí cục cằn nhưng thẳm sâu bên trong là tình người, là khát vọng vượt qua số phận, ước vọng về hạnh phúc, tình yêu. Lấy bối cảnh ở vùng cồn cát Bình Thuận, Cát đỏ xoay quanh số phận ba người phụ nữ: Đủ, Nhớ và Nhan. Trailer phim "Cát đỏ" Đủ là chị cả trong nhóm, tính tình nóng nảy.

Cô có con với Tư, một người chở xe bò thuê trong vùng nhưng hai người không thể đến được với nhau bởi Tư đã có lời thề với người vợ quá cố là không đi bước nữa. Nhớ, từng làm việc trong xưởng nước mắm của Hai Ngò. Cô yêu nhưng cũng hận Hai Ngò và quyết định tuyệt giao với ông, giấu không cho Hai Ngò biết cô có con với ông. Và Nhan - cô em út trong nhóm - có bầu sau một đêm trao thân cho Quang - gã nhạc sĩ lãng tử. 3 chị em Đủ, Nhớ, Nhan, chịu nhiều điều tiếng.

Tưởng chừng họ cứ an phận sống qua ngày ở vùng cát đỏ cằn cỗi, nhưng sâu thẳm bên trong mỗi người là khát khao thay đổi số phận và dám hành động, đấu tranh, vượt qua một hành trình dài để tìm hạnh phúc. Cát đỏ, Phim Cát đỏ, Phim truyền hình, Phim mới, Xem phim Cát đỏ, Xem phim, phimmoi, xem phim mới, Lưu Trọng Ninh, Thúy Diễm, Võ Cảnh Với cách xử lý tinh tế về diễn biến tâm lý nhân vật và những khuôn hình gây ám ảnh của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Cát đỏ hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những rung cảm cùng số phận những con người với những hỉ-nộ-ái-ố. Những câu chuyện tình trong Cát đỏ cũng được khai thác đến tận cùng của yêu thương, ghen tuông, thù hận, nhớ nhung… Tính cách của từng nhân vật dù chính hay phụ đều được khắc hoạ rõ nét, đậm cá tính, giàu chất số phận và ẩn chứa thông điệp về mong muốn được sống, được hạnh phúc của con người.

Từ khóa

Phim Cát Đỏ

vtv3

cat do

Phim Hay