(9 điểm / 5 lượt)

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

THVL1 (2019) phim Ấn Độ Trọn Bộ

Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL1 (2019) phim Ấn Độ Trọn Bộ Ấn Độ (2019)

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần thvl1 tập 1 và 2 là một bộ phim thần thoại đặc sắc nhất ấn độ 2017 phim cuoc chien cua cac vi than được phát sóng lúc 12h hằng ngày tại PhimChon.Net bắt đầu từ giữa tháng 12 này. mời các bạn cùng đón xem!

Hình ảnh phim Phim Ấn Độ Cuộc chiến của các vị thần 12h hàng ngày trên THVL

Trong thần thoại Ấn Độ, thần công lý Shani là một vị thần rất uy quyền. Người có sức mạnh vượt trên mọi vị thần, người phán xét nghiệp chướng của sinh linh một cách công bằng và đưa ra hình phạt thích đáng cho những hành vi sai trái. Sức mạnh của thần Shani làm con người khiếp sợ và ngay cả các vị thần khác cũng phải nhún nhường. Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần THVL1 là một dự án thần thoại mới đầy tham vọng, đầy màu sắc, sống động sẽ kể về hiện thân của hành tinh Saturn, vị thần của Shani. Nó đã tồn tại khi thế giới chỉ có các vị thần và ác quỷ sinh sống, và con người chưa có trong tự nhiên. Xem loạt phim trực tuyến "Shani", dựa trên chiêm tinh học Vệ đà, về anh trai của thần chết Yama. Shani thưởng cho một người theo các sa mạc của anh ta trong suốt cuộc đời, không giống như Pit, người làm điều này sau cái chết của một người. Shani được miêu tả là một người đàn ông có vũ khí ngồi trên một con quạ đen. Ánh mắt của anh ta có sức mạnh chết người.

Xem trực tuyến kênh thvl1 Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Nhưng thần Shani thật sự là ai? Người phán xét mọi việc công bằng theo cách nào? Tại sao người lại có thể trừng phạt con người và cả thần linh? Câu trả lời sẽ được diễn giải một cách chân thật, sống động trong bộ phim thần thoại “Cuộc chiến của các vị thần” của đạo diễn Siddharth Kumar Tewary.

Tập sắp chiếu của bộ phim :

Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Tập 24 Tập 23 Tập 22 Tập 21 Tập 20 Tập 19 Tập 18 Tập 17 Tập 16 Tập 15 Tập 14 Tập 13 Tập 12 Tập 11 Tập 10 Tập 9 Tập 8 Tập 7 Tập 6 Tập 5 Tập 4 Tập 3 Tập 2 Tập 1

Từ khóa
Phim Hay