ADS ADS
(10 điểm / 2 lượt)

Bộ phim Cuộc Chiến Hậu Cung này là một bộ phim giả tưởng về những người đấu tranh cho quyền lực và ngai vàng của nữ hoàng. Em gái sinh đôi của Kang Eun Bo ( Jin Se Yun ) bị sát hại. Để tìm ra người chịu trách nhiệm cho cái chết của em gái mình, Kang Eun Bo quyết định trở thành nữ hoàng. Cô không ngần ngại thực hiện những hành động liều lĩnh để theo đuổi mục tiêu của mình. Trong khi đó, Lee Kyung ( Kim Min Kyu ) là vua. Anh ấy đẹp trai và thông minh. Lee Kyung có những giấc mơ nhận thức về một người phụ nữ. Anh ta bị cuốn vào một vụ án bất ngờ.

Nội dung phim nói về những góc khuất đen tối của Hậu Cung, nơi được gọi là tiên cảnh khi ở đó đều có những người được xem là người phụ nữ của nhà vua. Hậu cung được sự cai quản của Hoàng Hậu, nhưng câu chuyện sẽ như thế nào khi hoàng hậu thất sủng và thái phi lên ngôi. Những âm mưu đen tối tưởng chứng sẽ không xuất hiện lại xuất hiện ở trong hậu cung này. Với sự tham gia của các diễn viên như Jin Se Yeon, Kim Min Kyu, Lee Yeol Eum, Do Sang Woo, Lee Shi Un, Kim Bum Jin thì cuộc chiến hậu cung là bộ phim không thể bỏ lỡ.

Nội dun xoay quanh về  Kang Eun Bo vốn dĩ là một cô gái đẹp người và mạnh mẽ, giỏi giang và thông minh.  Kang Eun Bo có một cô em gái sinh đôi, họ sống rất hoà thuận và hạnh phúc. Tưởng chừng họ sẽ sống hạnh phúc bình yêu bên gia đình với nhau, thì bỗng dưng em gái của  Kang Eun Bo bị sát hại. Hung thủ lại là một người quyền thế và hắn ta luôn ẩn mình đằng sau bóng tối để dõi theo  Kang Eun Bo. Để trả thù cho em gái mình  Kang Eun Bo quyết định trở thành Hoàng Hậu, một người mà có thể thao túng bảo vệ bản thân và tìm ra hung thủ. Chính vì sự sắp đặt định mệnh ấy cô gặp được Lee Kyung . 

Là vua của một nước, Lee Kyung  có tất cả mọi thứ mà các cô gái luôn ao ước, tiền tài, địa vị, danh vọng và cả nhan sắc. Hằng đêm bằng một phép thuật nào đó Lee Kyung  luôn nằm mơ về một cô gái, tuy mỗi lần thức dậy không nhớ rõ mặt nhưng cô gái ấy luôn làm cho trái tim anh rung động. Liệu rằng cô gái ấy là ai. Câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

+ Phim Hàn Quốc Liên Quan: Ngọt Đắng Tình Đời

Cuộc Chiến Hậu Cung tập 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Yo Phim

Từ khóa

Cuộc Chiến Hậu Cung Trọn Bộ

Selection: The War Between Women

Cuộc Chiến Hậu Cungphim 18+

Phim Hay
ADS