ADS - ngày 11/04
ADS ADS-ngay-3-15

Đại Bàng Đỏ Insee Daeng (2019) Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Phim Đại Bàng Đỏ – Insee Daeng (2019) Vietsub Thuyết minh

Đại Bàng Đỏ Oliver Bever là đạo diễn người Đức nhưng lại xây dựng tên tuổi tại thị trường điện ảnh Thái Lan, ông là một người đa tài và có đóng góp to lớn cho xứ chùa vàng. Tuy năm nay mới 47 tuổi nhưng Oliver đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và từng đứng sau nhiều tác phẩm đình đám trong sự nghiệp. Năm 2019, ông trực tiếp tham gia vào 2 dự án chất lượng và Insee Daeng chính là cái tên được chú ý hơn cả. Phim được ra mắt vào cuối tháng 9, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ Thái trong thời gian tới.

Phim có tựa đề việt là Đại Bàng Đỏ, thuộc thể loại tâm lý hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Aom Akkaphan Namart, Bow Maylada Susri, Off Chanapol Satya, Maggi Apa Bhavilai,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Rom Rittikrai, anh có biệt danh là Red Eagle. Ngoài việc thực thi công lý ngoài vòng pháp luật, đòi công lý cho người yếu thế mà anh còn chuyên thực hiện những nhiệm vụ ngầm hết sức nguy hiểm.

Thực tế, Rom là một cựu đặc nhiệm tài giỏi và được nữ chuyên gia địa chất Vasana Tienpradap cứu thoát trong một cuộc tấn công bí ẩn của nhóm sát thủ giấu mặt. Tuy nhiên, anh không may mắn bị trúng viên đạn vào đầu và không thể lôi nó ra, cứ mỗi khi bị đau đầu anh lại phải xử dụng liều lượng thuốc morphin nhất định. Sau khi ám sát thành viên của quốc hội, anh bị Chart và Matalee săn đuổi đến cùng, nhưng nhiều lần được Vasana giúp đỡ.

Từ khóa

Đại Bàng Đỏ

Phim Hay