Phim Dập Tắt Lửa Lòng THVL1 Phim Việt Nam Trọn bộ FullHD Bản Đẹp

Xem phim Dập Tắt Lửa Lòng tập 46/46 phim Việt Nam hay Dập tắt lửa lòng thvl1 phim Việt Nam 2019 hỏi cưới Kemmika chớp nhoáng rồi bỏ rơi ngay trong ngày cưới khiến cả gia đình cô rơi vào nhục nhã. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi Chakrit chuyển sang ép Yada phải cưới anh nếu không sẽ tống ba cô vào tù với loạt bằng chứng gian lận kinh doanh. Để cứu ba, Yada đành chấp nhận bị em gái hiểu lầm, bị gia đình quay lưng mà kết hôn với hy vọng sẽ tìm ra lý do khiến Chakrit thù hận gia đình cũng như thắng được anh. Tuy nhiên, sau đám cưới Yada lại dần bị kẻ thù của mình chinh phục, còn Chakrit cũng bị sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục của Yada làm lung lay. Lạc giữa yêu và hận, Yada liệu sẽ dập tắt được những cuồng hận, nghi ngờ hay sẽ trở thành đống tro tàn bởi ngọn lửa hận thù của Chakrit?

PHIM DẬP TẮT LỬA LÒNG THVL1 Phim Việt Nam Trọn bộ!”


Phim Dập Tắt Lửa Lòng THVL1 Sở hữu nội dung không quá mới lạ, tuy nhiên Yêu trong cuồng hận lập tức nhận về sự chú ý của đông đảo khán giả khi sở hữu 2 gương mặt “vàng”: Ken Theeradeth và Noon. Vốn được mệnh danh là “Bad guy bậc nhất đất Thái” qua loạt vai diễn đình đám, Ken Theeradeth một lần nữa chứng minh năng lực khiến khán giả vừa yêu vừa hận khi hóa thân thành một Chakrit đầy lòng căm thù.

Dập Tắt Lửa Lòng

Anh rể của Thành là Phú. Phú ngoài mặt luôn có vẻ nể trọng gia đình vợ nhưng bản tính chỉ muốn độc chiếm gia bản nhà vợ, thậm chí tìm cách ám sát Thành.
Biết Thành yêu Hoa, Phú bày kế để hai gia đình hài lòng  tác thành cho họ bằng cách khuyên Hoa nói láo cô đã có thai với Thành. Mục đích của Phú làm chuyện này bởi e dè sự sáng dạ của Bích sẽ cản trở chuyện độc chiếm gia tài của anh ta, nếu như cô trở nên dâu bà Hội.
Trong khi đó, vì quá yêu nhau, Thành và Hoa đành chấp nhận vượt qua thành kiến muôn thuở dù biết chuyện mang thai trước đám cưới sẽ làm ảnh hưởng danh dự của Hoa và gia đình. Cũng từ đây, Hoa phải nén bao nhục cho phận làm dâu sau cánh cửa hào môn …
Thừa hiểu dù yêu nhau đến đâu tình ái ấy cũng không thể vững bền khi có người thứ 3 xuất hiện, Bích cố tình chen chân vào cuộc sống gia đình của Thành và Hoa. Như một sự vô tình, Bích đã qua đêm với Thành.

Phim Dập Tắt Lửa Lòng THVL1

Bao nhiêu cay đắng, buồn tủi khiến Hoa suy sụp bởi niềm tin bất ngờ vụn vỡ vạc. Cô trở về bên người cha già đang lủi thủi một mình. Nhưng không bao lâu sau, ông Hai Nghĩa đột ngột bị làm thịt chết và kẻ bị tình nghi lại chính là Thành. Hoa càng thêm chới với khi biết mình đang mang giọt máu của Thành…

Bộ phim truyện Việt Nam Dập tắt lửa lòng được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1 khởi đầu từ ngày 25/04/2019.

Dập Tắt Lửa Lòng tập 30

Dập Tắt Lửa Lòng tập 31

Dập Tắt Lửa Lòng tập 32

Từ khóa

Dập tắt lửa lòng

THVL1

Phim Hay