Đen Thôi Đỏ Quên Đi VTV3 Sitcom Học Đường (2018) FullHD Bản Đẹp

Phim Học Đường : Đen Thôi Đỏ Quên Đi Tập 25 - 26 Full HD Trên VTV3 lúc 21h hằng ngày cập nhật siêu nhanh tại Phimchon.net .

Đen thôi, đỏ quên đi VTV3 bộ phim đang lên sóng được hướng ứng đông đảo các bạn trẻ mỗi tập với thời lượng 15p . Nội dung mang ý nghĩa sâu sắc về một nhóm bạn trẻ có ước mơ thực hiện vở nhạc kịch Mamma Mia. Cùng với đó là những câu chuyện nhiều màu sắc về lứa tuổi học trò như: những vấn đề của tuổi teen, những mâu thuẫn giữa bố mẹ với con, những điều quan tâm của giới trẻ mà bố mẹ hay thầy cô không theo dõi được sát sao... Là series sitcom về tuổi teen nên điểm nhấn của phim là dàn diễn viên chính gồm những Vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội như: Tun Phạm, Lena. Đạo diễn Ngọc Linh cho biết những gương mặt này tuy không có kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp nhưng có sự trẻ trung, trong sáng, có những nét tương đồng với các bạn học sinh cấp 3.

Trong quá trình ghi hình, các diễn viên không chuyên cùng tham gia biên tập lời thoại để tạo nên những tình huống vui nhộn và hài hước trong sitcom Đen thôi, đỏ quên đi. Sitcom Đen thôi, đỏ quên đi: Những câu chuyện nhiều màu sắc về lứa tuổi học trò. Sitcom Đen thôi, đỏ quên đi: Những câu chuyện nhiều màu sắc về lứa tuổi học trò . 

Sitcom Đen thôi, đỏ quên đi: Những câu chuyện nhiều màu sắc về lứa tuổi học trò Sitcomseries Đen thôi, đỏ quên đi: Những câu chuyện nhiều màu sắc về lứa tuổi học trò. Câu chuyện phim lôi cuốn, gần gũi với lứa tuổi học đường cùng sự kết hợp của dàn diễn viên mới với những gương mặt quen thuộc trong vai phụ huynh như Vân Hugo, Tiến Lộc, Thanh Sơn hứa hẹn sẽ giúp phim tạo nên sự cuốn hút với khán giả.

Mời quý vị và các bạn cùng xem phim trên Phimchon.net nhé !!

+ Các tập sắp chiếu :  Đen Thôi Đỏ Quên Đi Tập 9 , Đen Thôi Đỏ Quên Đi Tập 10

- Một số phim Việt Nam khác : Làn Môi Trong Mưa , Chàng Khờ Mất Vợ

Từ khóa

VTV3

phim học đường

den thoi do quen di

Phim Hay