Điện Hạ Công Lược To Get Her FullHD Bản Đẹp

Điện Hạ Công Lược tập 30/30 vietsub 21h00-21h30 Tối thứ 7, Chủ Nhật, Thứ 2 hàng tuần, mỗi tối 2 tập trên phim chọn Trung Quốc là hay có Điện Hạ với thái tử đồ với sự tham gia của hai diễn viên là Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh Điện Hạ Công Lược – To Get Her (2019) Vietsub Thuyết minh Sở hữu chiều cao 1m88, nam thần Đường Hiểu Thiên luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả, đặc biệt là các bạn nữ. Anh xuất thân là một người mẫu, bén duyên với điện ảnh và để lại khá nhiều ấn tượng trong thời gian qua. Nhờ vậy, anh được mời đảm nhận vai chính trong phần 2 của Accidentally In Love mang tên To Get Her. Phim được khởi động ngay sau đó, đến nay đã hoàn thành tất cả mọi hạng mục và dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu tháng 12 này.

Điện Hạ Công Lược – To Get Her

Tư Dập là một nam thần điển trai và được nhiều người ngưỡng mộ, anh làm đại diện phát ngôn cho một game nổi tiếng. Trong một lần ngoài ý muốn, anh vô tình bị cuốn vào thế giới game và hóa thành nam chủ Tam Vương Tử. Sau khi biết điều này, bạn gái Tranh Tranh ngay lập tức tìm cách vào game và trở thành Tam Vương Phi, cùng Tư Dập thực hiện nhiệm vụ đoạt lấy ngai vàng. Điện Hạ Công Lược Tuy nhiên, Vương Tử lại quên đi hết trí nhớ, không nhận ra Vương Phi. Từ đây, hai người trải qua những câu chuyện dở khóc dở cười, và cuối cùng cũng thực hiện được những điều mình cần.

Diễn viên Đường Hiểu Thiên trong phim

Diễn viên Đường Hiểu Thiên trong phim Điện Hạ Công Lược
Diễn viên Hoàng Nhật Oánh

Diễn viên Hoàng Nhật Oánh - Điện Hạ Công Lược
- Lịch chiếu của bộ phim :

Từ thứ 7 đến thứ 2 mỗi ngày 2 tập riêng tài khoản vip xem 8 tập ngày đầu tiên tức 7/12 các bạn sẽ được xem 8 tập Điện Hạ Công Lược chính thức khai máy vào 31/12, dự kiến quay trong 110 ngày, lên sóng trong năm 2019 với thời lượng 30 tập.

Trailer trong phim

 

Từ khóa

Điện Hạ Công Lược

Phim Hay