ADS
(10 điểm / 1 lượt)

Điệp Viên Ẩn Danh fullhd vietsub bản cam Spies in Disguise 2020 Được đạo diễn bởi Nick Bruno, Troy Quane cùng dàn diễn viên lồng tiếng Will Smith, Tom Holland, Ben Mendelsohn, Karen Gillan, Rashida Jones, Điệp Viên Vô Danh là bộ phim hoạt hình duy nhất trong tháng 12 này.

Nội dung phim Điệp Viên Ẩn Danh (Spies in Disguise)

Trailer mở đầu bằng những hình ảnh đẹp mắt, giới thiệu chàng điệp viên hoàn hảo Lance Sterling do Will  Smith lồng tiếng. Với tư cách là điệp viên giỏi nhất thế giới, anh có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc mà vẫn giữ được phong độ, thần thái đỉnh cao. Đồng hành cùng Lance là những món đồ công nghệ cao, giúp anh thực hiện nhiệm vụ chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Chỉ vài giây đầu tiên, khán giả nhí có thể trầm trồ trước bộ quét nhân dạng, siêu xe điều khiển từ xa hay chiếc áo vest có khả năng bay lượn cùng những pha hành động mạnh mẽ.

Tuy nhiên, hoạt động điệp viên đòi hỏi sự phát triển không ngừng và các gián điệp không thể cứ giữ nguyên vẻ bề ngoài mà cả thế giới đều biết xông vào một căn cứ bí mật, họ cần một vỏ bọc ít thu hút sự chú ý nhất. Chính vì thế, trợ lý Walter Beckett (Tom Holland) đã thực hiện một thí nghiệm táo bạo, biến Lance trở thành một chú chim bồ câu thật sự với lý do:

“Bồ câu là vỏ bọc hoàn hảo cho mọi điệp viên vì chúng có mặt khắp nơi mà chẳng bị ai để ý.”

 

Đây có thể là một vỏ bọc hoàn hảo nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi Lance không thể trở lại làm người? Hơn hết, dưới lốt chim bồ cầu, Lance làm sao có thể tự thực hiện những pha hành động và sử dụng các món đồ công nghệ cao. Không những thế, anh còn bị chi phối khi bồ câu cái thả thính và buộc phải nhìn… đuôi nếu muốn nói chuyện với người đối diện. Chúng ta hãy cùng khám phá câu trả lời ngoài rạp nhé.

Điệp Viên Ẩn Danh tập 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Yo Phim

Từ khóa

Phim Chiếu Rạp

Điệp Viên Ẩn Danhphim 18+

Phim Hay