ADS - ngày 11/04
ADS ADS-ngay-3-15 ADS-ngay-3-15

Điều Ước Cuối Của Mẹ The big shot 2019 FullHD Bản Đẹp

Phim Điều Ước Cuối Của Mẹ FullHD có một kịch bản không mới, nhưng đẹp. Đủ lấy nước mắt người xem yếu lòng nhưng với những người quen xem thể loại này nhiều này thì hơi khó vì những tình huống đã khá quen thuộc. Mặc dù thế, phim vẫn chỉn chu và có thông điệp, ý nghĩa rõ ràng. Không quá sa đà vào việc tạo cảm xúc mà quên đi sự cân bằng của một bộ phim.

Phim Điều Ước Cuối Của Mẹ xây dựng nhân vật khá tốt qua thoại phim, em nghĩ nếu gần đây ai thiếu caption để đăng hình thì có thể đi xem phim này để tham khảo. Đảm bảo thoại không xốn tim không ăn tiền.

Diễn xuất của diễn viên trong phim quá đỉnh. Đặc biệt của bà mẹ quốc dân Kim Hae Sook. Em thề bả khóc từ đầu tới cuối phim mà không ai ngán, không ai chê, chỉ có thể sụt sùi khóc theo vì quá đau lòng và vì diễn xuất quá đỉnh tới mức rợn da gà. Anh chàng ngáo đá Son Ho Jun trong vai Ki Kang thì đưa người xem từ ghét rất ghét đến thương tới mức đau cả tim vào lúc kết phim. Thực sự phim này nếu thành công thì 6-7 phần đã tới từ diễn xuất quá kinh khủng từ dàn cast.

Dạ vậy thôi chúc cả nhà xem phim vui vẻ nhooooo!!! Phim Điều Ước Cuối Của Mẹ sẽ có suất sớm từ 19h 2 ngày 23 và 24.10, khởi chiếu chính thức từ 25.10 nhe.

Từ khóa

Điều Ước Cuối Của Mẹ

Phim Hay