ADS ADS-ngay-3-15

Gia Đình Đức Hạnh Graceful Family Phim Hàn Quốc (2019) FullHD Bản Đẹp

Xem phim Gia Đình Đức Hạnh tập 17/18/19/20 là một bộ phim của Hàn Quốc được chúng ta lấy về vietsub lại trong phim này diễn viên Mo Seok-Hee (Lim Soo-Hyang) là con một trong gia đình giàu có và bố cô chính là người điều hành tập đoàn MC lớn nhất trong Hàn Quốc. Cô là một cô gái xinh đẹp, thông minh và giàu có một đứa con gái mà nhiều người muốn theo đuổi. Mo Seok-Hee luôn tỏ ra vẻ kiêu ngạo khi mình là con gái của một gia đình giàu có nhưng cô luôn cắn rứt về cái chết của chính mẹ mình. Mẹ cô đã bị giết chết vào 15 năm trước.
Anh Heo Yoon-Do (Lee Jang-Woo) là một luật sư tài ba nhưng là một luật sư nghèo , anh không có nổi một văn phòng. Tuy nhiên Anh giải quyết những vụ kiện lớn và nhỏ của cư dân trong khu phố mình sóng tại một nhà hàng. Anh là một con người tràn đầy tình yêu thương và đẹp trai sống hòa đồng với mọi người.

Mời các bạn đón xem phim Gia Đình Đức Hạnh (Graceful Family) tại PhimChon.NET vào sáng thứ 6 và thứ 7 hàng tuần , phim gồm có 16 tập nhé các bạn.Một số tập phim bạn có thể tìm kiếm

  • Gia Đình Đức Hạnh tập 15
  • Gia Đình Đức Hạnh tập 16
  • Gia Đình Đức Hạnh tập 17
  • Gia Đình Đức Hạnh tập 18
  • Gia Đình Đức Hạnh tập 19
Từ khóa

Gia Đình Đức Hạnh

Phim Hay