ADS ADS
(10 điểm / 1 lượt)

Kamen Rider Zero-One tập 21 vietsub  Siêu Nhân Kamen Rider Zero-One nói về Xã hội Nhật Bản bước sang một thời kì mới, thời kì xã hội ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi HumaGear, do tập đoàn công nghệ AI Hiden Inteligence, phát triển.

Tuy nhiên, có một tổ chức khủng bố không muốn AI Robo phục vụ xã hội loài người tốt hơn nên đã hack vào hệ thống HumaGear hòng lợi dụng tiêu diệt nhân loại. Tổ chức đó gọi là “MatsubouJinrai.NET”

Chính phủ Nhật Bản đánh hơi được tổ chức này nên đã thành lập cơ quan đặc biệt chống AI gọi tắt là A.I.M.S (AI Milarity Service), trực tiếp báo cáo cho thư ký nội các chính phủ. A.I.M.S có nhiệm vụ săn lùng các AI Robo HumaGear đã bị hack và duy trì an ninh sự vụ liên quan AI.

Kamen Rider Zero-One 

Nhân vật chính của chúng ta là Hiden Aruto, một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi AI robo. Một ngày kia ông nội của Hiden, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Hiden được chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Inteligence.

Hiden không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của HumaGear do MatsubouJinra.NET hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Inteligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One.

Hiden chính thức bước vào trận chiến vì các AI robo. Không chỉ chống lại MetsubouJinrai.NET và còn cả A.I.M.S, nơi không mấy thân thiện với AI.

Câu cửa miệng của main Hiden Aruto sẽ khiến giới loser cảm thấy shock và anti trong tương lai.

“Chủ tịch mạnh nhất thế giới chỉ có một! Đó là tôi!”

Phim sẽ lên sóng Nhật Bản 01/09/2019/

Chủ nhiệm sản xuất: Inoue Chihiro
Sản xuất: Mizutani Kei (Tv Asahi) và Ohmori Takahito
Đạo diễn: Sugihara Teruaki và cộng sự
Kịch bản: Takahashi Yuuya và cộng sự

Kamen Rider Zero One tập 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Yo Phim

Từ khóa

phim 18+

Phim Hay
ADS