Kẻ Thù Từ Quá Khứ VTV3 FullHD Bản Đẹp

Phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ VTV3 (2020) trọn bộ thuyết minh tập cuối phải nói đây là một bước đột phá của điện ảnh Hàn Quốc khi làm một bộ phim dài tập đến thế này phim sẽ gồm 98 tập và được phát sóng trên kênh Enemies from the Past VTV3 vào lúc 18h00 hằng ngày nhé các bạn .Khai thác vấn đề ngoại tình với góc tiếp cận khác biệt, không đi sâu khai thác tâm lý người trong cuộc mà chọn hướng đi mới mẻ là hệ lụy đến cuộc sống của thế hệ con cái. Sự đổ vỡ của thế hệ đi trước khiến suy nghĩ về tình yêu và hôn nhân của thế hệ sau bị thay đổi. Với nội dung nhẹ nhàng đề cao giá trị gia đình, đón xem bộ phim "Kẻ thù từ quá khứ" phát sóng 18h00 hàng ngày trên VTV3

Kim Heung Dong là đạo diễn kỳ cựu của đài MBC, ông có nhiều kinh nghiệm và thường đứng sau các dự án truyền hình dài tập. Enemies from the Past chính là một trong những ví dụ rất đáng được nhắc đến. Sau khi phát sóng tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2017, phim nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn và đạt điểm rating tương đối tốt. Sắp tới, tác phẩm sẽ được chiếu trên sóng truyền hình VTV3, hứa hẹn là món ăn tinh thần tuyệt vời.

Hình ảnh trong bộ phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ :

Kẻ Thù Từ Quá Khứ Trọn Bộ Tập Cuối (Phim Hàn Quốc VTV3 Thuyết Minh)

Nhưng thật trớ trêu dì Ji Seok  chính là người phụ nữ mà cha Go Ya đã ngoại tình. Vì vậy, Go Ya phải lựa chọn giữa Ji Seok hoặc mẹ cô và cô và Ji Seok. Kẻ thù từ quá khứ là một câu chuyện về hai gia đình bị vướng vào những bí mật và mối liên hệ phức tạp nhưng cuối cùng cũng tìm được sự hòa giải sau đó nhờ sức mạnh của sự tha thứ.
ĐẠO DIỄN: Kim Heung Dong

Diên viên trong phim

Choi Yoon-young vai Choi Go-ya  Trong phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ

Gu Won vai Min Ji-seok phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ

Phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ VTV3 Anh trai Min Ji-seok, một giáo viên tiểu học. Anh ấy có một trái tim ấm áp và không bận tâm đến vấn đề nhỏ nhặt. Bởi vì anh ta là một chàng trai nghiêm túc, tiếp cận mọi thứ một cách thận trọng, anh ta hầu như không phạm phải bất kỳ sai lầm nào trong cuộc sống, nhưng việc anh ta ly hôn với người yêu thời trung học đã làm thay đổi quan điểm của anh ta về các mối quan hệ . 

Nội dung xoay quanh cuộc đời của cô gái trẻ Ya Ya và hành trình đối mặt với những bí mật trong quá khứ. 10 năm trước, cha cô ngoại tình khiến Ya Ya bắt buộc phải nghỉ học để kiếm tiền nuôi mẹ và các em. Trong lúc cuộc sống khó khăn nhất thì cô gặp được chàng trai tên Min Ji Seok, người đối xử rất tốt đối với Ya Ya và cho cô cảm giác đặc biệt. Yêu nhau được chưa lâu thì Ya Ya phát hiện gì của Ji Seok chính là tình nhân của cha mình năm xưa. Liệu cô phải làm thế nào để mọi chuyện được tốt đẹp.

Phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ phát sóng 18h00 hàng ngày trên kênh VTV3, kính mời quý vị và các bạn đón xem !

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại PhimChon.NET

Từ khóa

Phim Kẻ Thù Từ Quá Khứ VTV3

Phim Hay