Lời Nguyền Gia Tộc Todaytv Phim Ấn Độ (2019) Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Lời Nguyền Gia Tộc  tập 61/62/63/64/65/66 là một bộ phim của Ấn Độ phim loi nguyen gia toc được phát sóng trên kênh todaytv/vtc7 là một bộ phim tình cảm hay cì quá uất ức nên bà Lali đã hóa thành lời nguyền bà nguyền rủa cho tất cả những người con trai thừa kế ngai vàng sẽ không một ai có thể sống sót trước khi họ tròn 30 tuổi. tuổi 30 cái độ tuổi mà họ được phép làm lễ đăng quang ngôi vua. Thời gian trôi qua sau cái chết của bà Lali giờ đây đã được 150 năm và gia đình Ratangad tại Madhya Pradesh hiện nay lại là người phải hứng chịu lời nguyền đó.Veer một thanh niên điển trai, thông minh tài giỏi Verr được chỉ định là người sẽ kế nhiệm dòng dõi lên ngôi vương. Sau những cái chết bất ngờ đầy thương tâm của các anh mình thì Veer cũng có phần lo lắng cho tương lai của mình.

Hình ảnh phim Lời Nguyền Gia Tộc

Lời Nguyền Gia Tộc Veer có một tình yêu đẹp với Archana Archana một cô gái hiện đại, đầy sức sống. Trái lại với những suy nghĩ tiêu cực của Veer về lời nguyền thì Archana lại tin vào sức mạnh tinh thần có thể vượt qua tất cả, cô cũng tin vào sức mạnh của tình yêu và thần linh. Sau những cái chết liên hoàn của các anh trai Veer Archana luôn đặt ra những câu hỏi nghi vấn về những cái chết bất thình lình ấy. Và Archana tin rằng với lòng tin của mình Archana có thể giúp cho Veer vượt qua tất cả mọi việc. Liệu rằng Archana có thể giúp Veer vượt qua được lời nguyền hay không?

Hình ảnh trong phim

Poster phim Lời Nguyền Gia Tộc

Link xem phim

 Lời nguyền gia tộc được phát sóng vào 20h, từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 18/10 và được phát sóng lại trên website phimchon.net 

Từ khóa

Phim Loi Nguyen Gia Toc todaytv

Loi Nguyen Gia Toc

Phim Loi Nguyen Gia Toc

Todaytv

Phim Hay