Mashin Sentai Kiramager Chiến Đội Ma Tiến Kiramager FullHD Bản Đẹp

Mashin Sentai Kiramager (Chiến Đội Ma Tiến Kiramager) tập 1 và 2 vietsub phiên âm tiếng Nhật Mashin Sentai Kiramajā, là bộ Super Sentai Series thứ 44 và là đội Sentai thứ 45 phát sóng vào ngày 8 tháng 3 năm 2020, sau khi Ryusoulger kết thúc. Bộ phim được chiếu song song với Kamen Rider Zero-One, là series thứ hai nói về đề tài ma thuật (sau Magiranger) và cũng là series thứ hai có nữ chiến binh xanh lá (sau Kyuranger). Bộ phim phát sóng vào lúc 9:30 sáng (giờ Nhật Bản) vào mỗi Chủ Nhật trên kênh TV Asahi.

Mashin Sentai Kiramager

Mashin Sentai Kiramager xoay quanh những chiên binh lấp lánh hào quang tỏa sáng. Tạo hình suit, vũ khí, robo, concept mọi thứ lấp la lấp lánh chưa từng thấy trong lịch sử Super Sentai.

Quân đoàn Yodon hắc ám lăm le cướp đi hi vọng và hào quang của con người. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch đã mang Kiramei Stone, những bảo thạch chứa đựng quyền năng bí ẩn, đến trái đất tìm kiếm những con người thích hợp thành những chiến binh Kiramager.

Những viên bảo thạch sở hữu ý chí riêng sẽ tự lựa chọn xem ai thích hợp làm bạn đồng hành trên con đường chính nghĩa. Chúng sẽ hòa hợp với tính cách của chiến binh Kiramager và biên hóa thành những cổ máy khổng lồ gọi là Mashin (Ma Tiến).

Kiramei Red, chiến sĩ sáng tạo. Có thể sáng tạo ra vô số chiêu thức tấn công mới lạ.

Kiramei Yellow, chiến sĩ xạ kích. Sở hữu kỹ năng xạ kích đa dạng.

Kiramei Green, chiến sĩ tốc độ. Giỏi về đòn đánh tốc độ cao.

Kiramei Blue, chiến sĩ trảm kích. Đánh bại kẻ thù bằng khả năng kiếm thuật.

Kiramei Pink, chiến sĩ tri liệu. Sỡ hữu năng lực trị thương và giỏi Aikido.

Phim Mashin Sentai Kiramager tập cuối hiện chưa có bản đẹp. Khán giả nên đến rạp xem phim hoặc chờ download bản chất lượng cao để có trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Từ khóa

Mashin Sentai Kiramager

Siêu nhân Kiramager

Siêu nhân Ma tiến

Super Sentai 44

Chiến Đội Ma Tiến Kiramager

Phim Hay