Mật Mã Tối Thượng Code Of Law ANTV FullHD Bản Đẹp

Phim Mật Mã Tối Thượng Tập 24-25-262-7-28 Lồng tiếng Lấy cảm hứng từ những vụ án có thật, “MẬT MÃ TỐI THƯỢNG” sẽ mang lại cho người xem một góc nhìn mới về hệ thống tư pháp Singapore. Mỗi tuần, đội ngũ các điều tra viên phải chạy đua với thời gian để giải quyết một tội ác tàn bạo và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Đồng thời, đây cũng là cuộc chiến của các luật sư trong thành phố để bảo vệ thân chủ của mình và không một ai phải chịu cảnh oan khuất.

 Lần đầu tiên được trình chiếu tại Việt Nam, “Mật mã tối thượng” - series hình sự hấp dẫn bậc nhất của truyền hình Singapore chắc chắn sẽ khiến khán giả ANTV không thể rời mắt khỏi màn hình vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần.“Mật mã tối thượng” sẽ mang lại cho người xem một góc nhìn mới về hệ thống tư pháp Singapore. Mỗi tuần, đội ngũ các điều tra viên phải chạy đua với thời gian để giải quyết một tội ác tàn bạo và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Đồng thời, đây cũng là cuộc chiến của các luật sư trong thành phố để bảo vệ thân chủ của mình và không một ai phải chịu cảnh oan khuất.

Mời quý khán giả đón xem “Mật mã tối thượng” vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên sóng ANTV, bắt đầu từ 17/1/2019.

Từ khóa

Mật Mã Tối Thượng

Phim Hay