ADS ADS-ngay-3-15

Mối Tình Đầu Của Tôi VTV3 Phim Việt Nam FullHD Bản Đẹp

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi phim Việt Nam hay

Mối Tình Đầu Của Tôi tập 48 49 là câu chuyện lãng mạn và hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai đeo đuổi thì An Chi lại có một ngoại hình không thu hút, thất nghiệp và phong cách ăn mặc lỗi thời. Thế nhưng họ có một tình bạn rất đẹp từ thời thơ ấu đến hiện tại mà ai cũng phải ghen tỵ. Cho đến khi hai anh chàng “soái ca” Nam Phong và Minh Huy xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống của hai cô nàng.

Mối Tình Đầu Của Tôi

Mối tình đầu của tôi là phiên bản Việt hóa của phim truyền hình She Was Pretty. Bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, người từng làm nên sự thành công của phim điện ảnh Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính. Ban đầu, Mối tình đầu của tôi có kế hoạch lên sóng truyền hình vào tháng 11 này, thế nhưng để đảm bảo xứng danh với tên gọi phim truyền hình chất lượng cao, bộ phim đã lùi ngày ra mắt sang tháng 4/2018.

Dù thế nào đi chăng nữa, hẳn Mối tình đầu của tôi vẫn sẽ là phim truyền hình được mong đợi nhất trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng đón xem bộ phim này vào tháng 1/2018 trên kênh VTV3 vào thứ 2 đến thứ 5 lúc 20h nhé các bạn nếu muốn xem phim hài tết 2019 thì hãy đón xem tại PhimChon.NET nhé !

Tập sắp chiếu:

Từ khóa

Mối Tình Đầu Của Tôi

Phim Chuyển Thể Hàn Quốc Mối Tình Đầu Của Tôi

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 1

Phim Hay