Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Trung Quốc 2019 FullHD Bản Đẹp

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Tập 53 54 vietsub thuyết minh trọn bộ

Chuyến du lịch gặp được tình yêu tập 51 52 53 54 2019 Vietsub trọn bộ có nội dung xoay quanh câu chuyện về một bức tranh nổi danh có tên “Bảo bối” của họa sĩ tăm tiếng Sở Hồng Phi tương tác tới một vụ án ma túy và rửa tiền đa quốc gia. Cảnh Điềm trong vai Lý Tâm Nguyệt, nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua bức tranh này. Ngay lập tức, cô được Kim Tiểu Thiên (Trần Hiểu) – một cảnh sát theo dõi sát sao như hình với bóng và Tiểu Thiên đã gặp không ít khó khăn bởi bản tính mạnh mẽ và có phần đanh đá của Tâm Nguyệt. Cả hai bị lên nhầm chuyến xe lập nghiệp của Sở Chi Hàn – con trai họa sĩ Sở Hồng Phi rồi vô tình phát sinh tình cảm. Rắc rối xảy đến khi Tâm Nguyệt bị đơn vị buôn ma túy bắt cóc và hẳn nhiên với tình ái của mình dành cho cô, Tiểu Thiên liều mình đi giải cứu bất chấp nguy hiểm.

Vì một bức tranh, Kim Tiểu Thiên và Lý Tâm Nguyệt gặp nhau, trở thành “oan gia ngõ hẹp”, nhưng rồi, chính bức tranh và Một Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu định mệnh đó đã se duyên cho họ.

Bộ phim  Một chuyến du lịch gặp được tình yêu chủ yếu kể về câu chuyện của nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt do Cảnh Điềm thủ diễn và cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên do Trần Hiểu đóng, vì một bức tranh mà đối mặt với ranh giới sinh tử, đến khi hai người thề nguyện sống chết bên nhau, đạt được kết cuộc mỹ mãn.Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng.

Một chuyến du lịch gặp được tình yêu

Nhầm lẫn thế nào hai người lại cùng lên chiếc xe RV (nhà xe di động) của con trai Sở Hồng Phi – Sở Chi Hàn, điểm đến là quê hương Shangri-La của Lý Tâm Nguyệt, nơi cô vừa sợ hãi vừa nhung nhớ.Trong hành trình đi qua những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, Lý Tâm Nguyệt và Kim Tiểu Thiên đã nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng Kim Tiểu Thiên vì mang thân phận cảnh sát chìm nên không thể thổ lộ tình cảm của mình.Vì bảo vệ bức tranh “Bảo bối”, Lý Tâm Nguyệt bị tập đoàn ma túy bắt cóc, Kim Tiểu Thiên một mình đi giải cứu, đứng trước ranh giới sinh tử, cuối cùng Kim Tiểu Thiên đã bày tỏ tình cảm với Lý Tâm Nguyệt, hai người thề sống chết bên nhau.

Một Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu - Hình 2

Sau khi vở kịch xấu xa mà Sở Hồng Phi và tập đoàn ma túy hợp tác đạo diễn bị vén màn dưới ánh sáng ở Shangri-La, Lý Tâm Nguyệt đã đòi lại được công bằng cho người cha họa sĩ, mà Lý Tiểu Thiên cũng hoàn thành nhiệm vụ, trở thành một cảnh sát ưu tú.

Lịch Chiếu Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu: Chủ Nhật - Thứ 6 hằng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 1 tập trên PhimChon.NET

Từ khóa

Một chuyến du lịch gặp được tình yêu

Phim Hay