Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Phim Trung Quốc 2019

NỘI DUNG PHIM

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm - Phim Trung Quốc 2019 Full HD tập cuối

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm Tập 45 46 47 Vietsub TM The Brightest Star in the Sky 2019 Vietsub Thuyết Minh

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của Dương Chân Chân (Ngô Thiến) - cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng tài năng lại không đủ để trở thành ngôi sao. Sau khi thi tuyển vào công ty Tinh Không nhưng không đỗ đạt, Chân Chân chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng lại trẻ con, với hi vọng được tiếp xúc nhiều hơn với nghề ca sĩ. Trải qua quá trình cùng làm việc, vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai trở nên trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề.

Phim Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.
Bộ phim truyền hình Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm “ phiên bản ánh sao ” đã trở lại. Hãy nhìn những ngôi sao của họ, khoảng cách mà họ đạt đến ước mơ đã không còn xa, mọi người cũng có thể thấy được, hãy luôn theo dõi nhé! Đến cái ngày mà ước mơ của họ trở thành hiện thực. 
• Hoàng Tử Thao vai Trịnh Bách Húc
• Ngô Thiến vai Dương Chân Chân
• Ngưu Tuấn Phong vai Du Tử Duệ
• Tào Hi Nguyệt vai Hạ Viên

Xem Video

Từ Khóa

Phim bộ

Từ Khóa

X