Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Buppae Sunniwas FullHD Bản Đẹp

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Buppae Sunniwas (2018) thuyết minh vietsub là câu chuyện về cô nàng sinh viên khảo cổ Kadesurarng thông minh nhưng có vẻ ngoài hơi tròn trĩnh. Kadesurarng thương thầm người bạn thân của mình rất lâu nhưng không dám thổ lộ. Một lần trên đường về nhà vô tình xảy ra tai nạn, linh hồn Kadesurarng phiêu du ở một không gian khác và xuyên không trở về quá khứ, nhập vào thân xác của Karakade, cô nàng tiểu thư đanh đá xấu tính mà ai cũng khiếp sợ, vị hôn thê của Vương gia Srivisarnvacha. Vương gia Srivisarnawacha tuấn tú khôi ngô, chàng đối xử tốt với tất cả mọi người ngoại trừ Karakade

Những câu chuyện tình cảm luôn là những đề tài bất tận của các đạo diễn, các nhà làm phim và Thái Lan chính là một trong những quốc gia rất giỏi trong việc khai thác thể loại này. Bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là một ví dụ điển hình về câu chuyện tình yêu đẹp nhưng trắc trở, cuối cùng là một cái kết có hậu. Và bài học quý giá về tình yêu, sự hy sinh, sẵn sàng từ bỏ để đến được với nhau, đó là chân lý của tình yêu chân chính mà bộ phim muốn truyền tải đến người xem. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất cứng cùng kịch bản hấp dẫn, rất biết cách để lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối, Bpoop Phaeh Saniwaat tiếp tục khẳng định vị thế đàn anh của điện ảnh Thái tại Đông Nam Á bất kể là phim điện ảnh hay phim truyền hình, luôn là sự khác biệt đến từ mọi mặt.

Nội dung phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh xoay quanh hàng trình quay ngược về quá khứ của cô gái trẻ Kaedsurang, nhưng mọi thứ lại không hề dễ dàng như cô nghĩ khi cô nhập vào cơ thể của Karaked, một người có tính cách trái ngược hoàn toàn mình và có tâm địa xấu xa, khiến nhiều người ghét, trong đó có Muen Suntorndewa. Từ hiện tại trở về để sống cuộc sống cổ xưa, giao tiếp với những con người xưa, tiếp cận với văn hóa xưa giống như một cơn ác mộng với Kaedsurang, để rồi sau đó cô lại cố gắng làm hết sức có thể để trở về hiện tại.

Chúc các bạn xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vui vẻ !

Từ khóa

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Todaytv

Phim Hay