ADS ADS-ngay-3-15

Người Tình Bố Già SCTV14 FullHD Bản Đẹp

Xem phim Người Tình Bố Già SCTV14 tập 22 23 Phim Việt Nam 2020 Trong quá trình làm tay trong, trong phim nguoi tinh bo gia Tuấn Anh phát hiện ra Bảy Kiệt cũng là người nắm giữ bí mật về nơi cất giấu bức tượng Bonana – chứa Uranium có thể chế tạo bom nguyên tử được nhiều tổ chức quốc tế săn lùng. Nhiệm vụ của Tuấn Anh lúc này là phải tìm ra địa điểm cất giấu, ngăn ngừa uranium đến tay các tổ chức khủng bố.

Phim Người Tình Bố Già Nhiệm vụ đang tiến hành tốt đẹp thì bất ngờ Đầm Cơ bị giết, Tuấn Anh cũng bị 1 nhóm giang hồ bí ẩn truy sát phải ẩn náu trong rừng. Đồng thời anh cũng phải truy tìm ra người có bí danh Già Rô để chứng minh được sự trong sạch và nhân thân của mình. Tuấn Anh không ngờ rằng lần gặp gỡ này lại là bi kịch của chính mình. Vì người yêu tử nạn không rõ lí do, Tầm Xuân (Khánh Hiền) quyết định trở thành con gái nuôi (nhưng thực chất là người tình) của Bảy Kiệt. Từ sau khi bước vào “hậu cung” của Bảy Kiệt, Tầm Xuân phát hiện ra vô số bí mật chết người. 

Người tình bố già là bộ phim xoay quanh thế giới ngầm của Bảy Kiệt (Thanh Điền thủ vai) – kẻ xảo quyệt, khôn khéo có biệt danh “Bố già” và cuộc đấu tranh của các chiến sĩ công an để đưa Bảy Kiệt ra chịu tội trước pháp luật. Bí ẩn về hành tung của bức tượng Bonana chứa Uranium trị giá 400 triệu đô la, cuộc chiến giữa những bà vợ, người tình, những đứa con chung huyết thống cũng là chuỗi tình tiết khiến Chuyên án B235 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Từ khóa

Người Tình Bố Già

Phim Hay