ADS ADS-ngay-3-15

Nhân Vô Thập Toàn Love with Flaws FullHD Bản Đẹp

Nhân Vô Thập Toàn tập 17 18 19 vietsub 1 tập sáng Thứ 5,6 hàng tuần trên Phim Chọn là một bộ phim của Hàn Quốc gồm có 32 tập phát sóng liên tục tại phim chọn Drama nhan vo thap toan thuộc thể loại phim Tình yêu, hài hước kể về Lee Kang-Woo (Ahn Jae-Hyeon) là một anh chàng đẹp trai, thích làm trung tâm của sự chú ý. Trong quá khứ, anh đã bị bỏ rơi vì xấu xí. Kể từ giây phút đó, anh bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình. Joo Seo-Yeon (Oh Yeon-Seo) là một giáo viên thể dục. Nhân Vô Thập Toàn People with Flaw Cô không thích những người đàn ông đẹp trai, bởi vì cô đã trải qua rất nhiều rắc rối do 3 người anh đẹp trai của mình mang lại. Chàng trai lý tưởng của cô là một người gần gũi hơn bình thường. Lee Kang-Woo và Joo Seo-Yeon tình cờ gặp nhau. Ban đầu họ tranh cãi về mọi thứ, nhưng dần dần họ nảy sinh tình cảm dành cho nhau.

Nhân Vô Thập Toàn - Ảnh 1

Bộ phim có tên tiếng việt là Nhân Vô Thập Toàn một bộ phim tình cảm hài hước của đài truyền hình MBC Hàn Quốc có độ dài 16 tập với sự góp mặt của Oh Yeon Seo, Ahn Jae Hyun... Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của 2 người có suy nghĩ đối lập nhau, người đầu tiên là Lee Kang Woo, một anh chàng có vẻ ngoài đẹp trai thu hút nhiều cô gái, sở thích luôn muốn mình làm trung tâm của mọi ánh nhìn

Nhân Vô Thập Toàn- Ảnh 2

Người còn lại là cô gái Joo Seu Yun, một huấn luận viên thể dục của trường trung học, là một cô nàng rất chi là cá tính, điểm đặc biệt là cô không bị thu hút bởi những người con trai có vẻ ngoài điển trai bởi từ nhỏ vây quanh cô là những người anh em trong nhà rất đẹp trai trong phim Nhân Vô Thập Toàn - People With Flaws (2019). Một sự gặp gỡ tình cờ giữa 2 con người đối lập, oan gia từ đối đầu nhau dần dần họ nảy sinh tình cảm với nhau, kèm theo đó là những tình huống hài hước dở khóc dở cười.

Trailer trong phim Nhân Vô Thập Toàn 

Từ khóa

Nhân Vô Thập Toàn

Phim Nhan Vo Thap Toan Vietsub

Phim Hay