Nữ Thần Chiến Binh VTVcab5 Ấn Độ trọn bộ FullHD Bản Đẹp

Nữ Thần Chiến Binh VTVcab5 là một bộ phim Ấn Độ tập 96 97 Lồng Tiếng là một bộ phim nu than chien binh truyền hình hay do đài VTVcab mua bản quyền và phát sóng , bộ phim có sự đóng góp của dàn diễn viên nổi tiếng  Madhurima Tuli, Vishal Aditya Singh , Nữ thần chiến binh nói về một cô gai có một vẽ đẹp hoàn hảo và giỏi võ nghệ , nhung vì tình yêu cô đánh đổi tất cả ngai vàng và địa vị để được yêu . Phim Nữ Thần Chiến Binh kể về những câu chuyện phá án của Hội thần thám tuyên án CCI. Hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng, giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm 

Nữ Thần Chiến Binh

Nữ Thần Chiến Binh là bộ phim truyền hình cổ trang Ấn Độ mang tính viễn tưởng, siêu nhiên được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Devaki Nandan Khatri. Bộ phim mở ra một không gian cổ trang đầy ảo huyền khi đưa người xem vào một thế giới của những vương quốc mà ở đây ai cũng có thể sử dụng pháp thuật và trở thành những pháp sư quyền năng (còn gọi là Ayyara). Vijaygarh – vương quốc hùng mạnh nhất của thế giới pháp thuật công chúa Chandrakanta được sinh ra với sứ mệnh ngày mai sẽ trở nên một pháp sư quyền năng, là người kế thừa của mẹ mình và mang sứ mạng bảo vệ con dao găm ma thuật của thần Vishnu vĩ đại.

Phim Nữ Thần Chiến Binh - Ấn Độ VTVcab5 Lồng Tiếng

Phim Nữ Thần Chiến Binh Nhưng lúc này Chandrakanta vẫn còn quá nhỏ và chưa có khả năng bảo vệ con dao, nên mẹ cô là nữ hoàng Ratnapraha đã quyết định công ty đại hội pháp thuật, tìm kiếm người chiến thắng sẽ thay bà bảo vệ con dao chờ cho đến khi công chúa trưởng thành. Nữ hoàng Iravati – nữ hoàng ác nghiệt cai trị Naugarh với tham vọng thống lĩnh tất cả các vương quốc pháp thuật trong đó có cả Vijaygarh đã xuất ngày nay đại hội pháp thuật và đánh bại tất cả pháp sư khác, bao gồm cả pháp sư mạnh nhất Vilakha – em gái của nữ vương Ratnapraha, người mà mọi người đinh ninh sẽ chiến thắng và bảo vệ con dao.

Chúc các bạn xem phim Nữ Thần Chiến Binh vui vẻ !

Từ khóa

VTVcab5

nu than chien binh

Phim Nữ Thần Chiến Binh

Phim Hay