One Punch Man Phần 2 Thánh Phồng Tôm Phần 2 FullHD Bản Đẹp

One Punch Man Phần 2 tập 7 8 9 10 vietsub 

Anime One Punch Man được đánh giá xuất sắc nhất năm 2016 trên hàng loạt tạp chí danh giá ở Nhật. Tiếp nối thành công đó, One Punch Man (Season 2) ra đời. Anime tiếp nối câu chuyện về Siêu Anh Hùng Saitama với biệt danh: Đấm Phát Chết Luôn – One Punch Man. Sức mạnh siêu cấp vô đối là vậy, song chẳng ai biết đến danh của Saitama cả. Hết lần này đến lần khác cứu cả trái đất, nhưng những gì anh nhận được chỉ là rank C (cấp thấp) và đồng lương ít hỏi. Bởi vì những chiến công của anh đều bị người khác nẫng tay trên. Kẻ đó là ai?

Ở phần 2 này các siêu anh hùng của chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu với những hiểm họa toàn cầu mới. Họ sẽ đối diện với tên phản diện Garou – cựu học trò của lão Bang (siêu anh hùng top 3). Mời các bạn xem lại phần 1 nếu như chẳng nhớ gì hết hoặc đơn giản là chưa xem gì hết. One Punch Man là một trong những anime shounen thể loại siêu anh hùng chiến đấu và hài hước đáng xem nhất. Thật tiếc nếu bạn đã bỏ qua đấy.

One Punch Man Phần 2

Chính vì thành công vang dội của phần một, nhà sản xuất Shueisha đã cùng với đạo diễn Chikara Sakurai đã tiếp tục tung ra One Punch Man Phần 2One Punch Man 2nd Season, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị mà phần đầu của phim chưa thể đem đến được. Hiện tại phim đã lên lịch chiếu, vào tháng 4 năm 2019. Cùng đón chờ sự trở lại của siêu phẩm One Punch Man nhé các bạn.

Từ khóa

One Punch Man Phần 2

Phim Hay