Phim Thú Cưng Siêu Quậy TROUBLE (2019) FullHD FullHD Bản Đẹp

Thú Cưng Siêu Quậy full HD bản cam  Trouble (2019) Từ khi còn là một chú cún con, Trouble đã sống một cuộc sống xa hoa trong một biệt thự lớn. Ở đó có những bữa ăn trưa với thịt bò thăn và ngủ trên những chiếc khăn lông mềm mại nhất. Nhưng sau khi ông chủ giàu có qua đời, không còn ai quan tâm đến, Rắc Rối thấy mình thật cô đơn và lạc lõng, chú quyết định sẽ bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá thế giới bên ngoài căn biệt thự.

Nội dung phim

Trouble là một chú cún 'đại gia' với cuộc sống xa hoa trong biệt thự rộng lớn. Cậu chàng được chăm sóc như ông hoàng khi được mát-xa riêng, phơi mình trên bể bơi hay ăn thực phẩm thượng hạng,… Thế nhưng hạnh phúc chẳng kéo dài được lâu. Chàng cún trở nên cô đơn và lạc lõng khi bà chủ giàu có qua đời.

Xem phim Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble)

Không còn ai quan tâm, chăm sóc, Trouble quyết định khám phá thế giới bên ngoài. Từ đây, chú cún khờ khạo gặp phải vô vàn rắc rối khi phải tự mình đương đầu với những hiểm nguy trên đường phố. Dần dần, cậu chàng cũng có thêm rất nhiều mối quan hệ bạn bè và thậm chí là kẻ thù mới là một đàn sóc vô cùng nhí nhố. Không những thế, Trouble còn được 'giải cứu' bởi một cô chủ mới trẻ trung với ước mơ trở thành ca sĩ.Chàng cún quyết định phiêu lưu ra thế giới bên ngoài khi chủ nhân không còn.
Vốn quen với sự giàu sang, chú cún giờ đây phải tập sống kiếp 'con nhà nghèo' không người hầu kẻ hạ hay những gian phòng rộng lớn. Chưa dừng lại ở đó, những đứa con tham lam của bà chủ quá cố đang ráo riết săn đuổi Trouble khi phát hiện ra chú chính là chìa khóa dẫn đến gia tài khổng lồ. Hành trình chạy trốn hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính của Trouble bắt đầu từ đây.

Lịch phát sóng

Trouble gây ấn tượng bởi phần hình ảnh vô cùng dễ thương của dàn thú cưng và tràn ngập tiếng cười bởi cuộc đối đầu giữa cún và sóc. Chuyến phiêu lưu của chàng cún 'nhà giàu' cũng không kém phần hấp dẫn bởi những cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ. Không những thế, tác phẩm còn là câu chuyện đầy cảm xúc về tình bạn giữa con người và cún cưng cũng như giữa các chú cún với nhau. 

Thú Cưng Siêu Quậy sẽ được phát sóng vào ngày 11/10/2019.

Hình ảnh

 Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble) ảnh 1

Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble) - Ảnh 2

Thú Cưng Siêu Quậy (Trouble) - Ảnh 3

Từ khóa

Thú Cưng Siêu Quậy

Trouble

Phim Hay