Phủ Khai Phong VTV2 (2019) Phim Trung Quốc Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Phủ Khai Phong tập 96 VTV2 (2019) là bộ phim truyền hình PHỦ KHAI PHONG xoay quanh vị quan thanh liêm với vẻ mặt đen sì cũng vết dấu hình mặt trăng trên trán Bao Chuẩn - Bao Thanh Thiên, phim có độ dài 95 tập được phát sóng lúc 20 giờ hàng ngày trên VTV2, nội dung phim có bối cảnh diễn ra vào thời kì Bắc Tống khi đó Bao Thanh Thiên còn rất trẻ vừa được bổ nhiệm làm quan, ông là một con người thanh liêm chính trực, luôn giúp đỡ những người bị oan sai. Phủ Khai Phong - Bao Thanh Thiên VTV2 (2019) là câu chuyện hoàn toàn mới mẻ xoay quanh những gì mà thời thiếu niên trẻ tuổi Bao Chuẩn đã làm được cùng những vụ án mạng liên tiếp xảy ra, những âm mưu mưu triều đảo chính lần lượt được hé lộ, để biết rõ hơn hãy xem ngay bộ phim Phủ Khai Phong - Bao Thanh Thiên VTV2 (2019) và biết được Bao Chuẩn là một con người như thế nào nhé.

Phủ Khai Phong

Khác với phiên bản chính, phim Phủ Khai Phong gồm 96 tập nói về Bao Công lúc còn trẻ, nhân vật quan thanh liêm chính trực, thông minh hơn người và có đầu óc rất nhanh nhẹn khi phá được nhiều vụ án lớn trong kinh thành.Phủ Khai Phong sẽ mang đến một góc nhìn mới với những câu chuyện xoay quanh thời trẻ của Bao Công. Những câu chuyện về tình yêu, tình bằng hữu được đan xen bên cạnh những âm mưu tranh đoạt, cùng những vụ án ly kỳ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Từ tiểu thuyết, sân khấu đến phim ảnh đều gắn liền hình tượng Bao Công phá các đại án với thời gian làm Phủ doãn phủ Khai Phong (tương tự Thị trưởng Bắc Kinh ngày nay). Kỳ thực, Bao Công chỉ giữ chức này hơn 1 năm và công lao lớn nhất của ông là cải cách hành pháp và quy hoạch lại kinh thành để khỏi nạn ngập nước.

Mời các bạn đón xem phim Phủ Khai Phong tại PhimChon.Net lúc 19h30 hằng ngày nhé !

Phủ Khai Phong  tập 29

Phủ Khai Phong  tập 30

Từ khóa

Phủ Khai Phong

Phim Hay