Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor - The Beyond Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor - The Beyond FullHD Bản Đẹp

Phim Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor - The Beyond là bộ anime thuộc thể loại phim hành động được làm thành nhiều phần. 

Nội dung bộ phim nói về  Vào đầu câu chuyện, phần lớn thế giới đã bị phá hủy bởi Festum và hòn đảo Tatsumiyajima ở Nhật Bản là hòn đảo duy nhất không bị tàn phá, nhờ công nghệ khiên bảo vệ tiên tiến bao phủ lên hòn đảo. Người dân của đảo tiếp tục cuộc sống hàng ngày của họ mà không ý thức về chiến tranh đang xảy ra ở bên ngoài, nhưng sau nhiều năm hòa bình, Festum phát hiện ra Tatsumiya và bắt đầu tấn công.

Cư dân kích hoạt hệ thống phòng thủ của Tatsumiya và cố gắng đẩy lùi Festum nhưng vô ích. Nhiều người trong số họ bị giết bởi Festum. Trong một nỗ lực tuyệt vọng, họ yêu cầu triển khai một mecha gọi là Fafner Mark Elf, nhưng phi công của mecha đã bị giết trên đường đến đảo. Không còn lựa chọn nào khác, họ gửi một cậu bé tên là Kazuki Makabe làm phi công thay thế, với sự hỗ trợ của Sōshi Minashiro từ hệ thống Siegfried để chiến đấu chống lại Festum bảo vệ hòn đảo. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ^_^

+ Anime liên quan: Assassins Pride

Từ khóa

Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor - The Beyond

Soukyuu no Fafner: Dead Aggressor - The Beyond

Phim Hay