Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Who's not Rebellious Youth FullHD Bản Đẹp

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Tập 43/44/45/46/47/48 Vietsub của đạo diễn Tiêu Vĩnh Lượng xoay nói quanh nói quẩn Lộc Tương (Vu Mông Lung), một anh chàng sinh viên điển trai nhưng cũng khôn cùng tinh nghịch, phá phách và cũng là cao thủ trong lĩnh vực trò chơi.

Lộc Tương cùng anh trai mình là Lộc Nhân – một tổng giám đốc từ nước ngoài trở về hoán đổi thân phận cho nhau. Sau khi hoán đổi, Lộc Nhân trở thành sinh viên và biết được những khó khăn khó nhọc của những vận khích lệ khi tốt nghiệp.

Còn Lộc Tương nhận quản lý công ty của anh nhưng Lộc Tương lại gây ra nhiều rối rắm ở doanh nghiệp. Cũng vì thế mà Lộc Tương đã gặp được cô gái tên Đường Thi (Mao Hiểu Đồng) gánh vác quản lý nhân sự ở doanh nghiệp. Cả hai sau nhiều những hiểu lầm, cùng nhau giải quyết rối rắm thì đã phát sinh tình cảm với nhau.

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch Mao Hiểu Đồng vai nữ chính Đường Thi là cô gái 26 tuổi, quản lý nhân sự của một đơn vị trò chơi. Bề Ngoài Đường Thi là một cô nàng khó tính khó nết, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong lại là một thiếu nữ với trái tim phong phanh. Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch với Vu Mông Lung và Mao Hiểu Đồng diễn chính sẽ lên sóng vào 3/11.

• Tập sắp chiếu:

- Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch tập 7
- Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch tập 8

Từ khóa

Thanh Xuân Của Ai Không Phản Nghịch

Phim Hay