ADS ADS
(9 điểm / 13 lượt)

Bộ phim Chuyện của Tharn và Type - Tharn Type The Series tập 13 vietsub sắp chiếu tập 13 là một thể loại phim Đam Mỹ chảy nước miếng cho dân tình chúng ta xem là một sinh viên năm nhất đen, cao và đẹp trai. Mặc dù anh ta là một cậu bé ấm áp, anh ta đồng bóng vì anh ta bị một người đàn ông quấy nhiễu khi còn nhỏ. Cuộc sống của Type đảo lộn khi năm mới của trường đại học mang theo một người rất thú vị trong cuộc đời anh, một người bạn cùng phòng đồng tính, Tharn. Tharn, một chuyên gia âm nhạc rất đẹp trai với làn da trắng và có nhiều tài lẻ thú vị.

Tharn Type The Series

Bộ phim có tên tiếng việt là Chuyện của Tharn và Type Anh cũng là người đồng tính công khai. Với một anh chàng đồng tính và một anh chàng ghét những người đồng tính nam, họ phải chia sẻ một không gian nhỏ với nhau trong những năm tháng còn lại của cuộc sống sinh viên. Điều gì có thể là kết quả của câu chuyện của họ? Sự thù ghét? Hay có thể là tình yêu?

TharnType ( เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ) Với sự tham gia của dàn diễn viên toàn là trai xinh gái đẹp : Mew Suppasit Jongcheveevat, Gulf Kanawut Traipipattanapong, Hiter Natthad Kunakornkiat, Kokliang Parinya Angsanan, Mild Suttinut Uengtrakul, Kenji Wasin Panunaporn hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần cho các bạn vào cuối năm nay

Chuyện của Tharn và Type - Tharn Type The Series

Tharn Type The Series tập 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Yo Phim

Từ khóa

Tharn Type The Series

Chuyện của Tharn và Type phim 18+

Phim Hay
ADS