ADS ADS
Thợ Săn Quái Vật Phần 1
(10 điểm / 1 lượt)

Thợ Săn Quái Vật Phần 1 - The Witcher Season 1 Vietsub Trọn Bộ  xoay quanh Glem of Rivia, một thợ săn quái vật đơn độc, đấu tranh để tìm vị trí của mình trong một thế giới nơi mọi người thường tỏ ra độc ác hơn những con thú.

Mặc dù Netflix đã hé mở về series mới toanh của họ mang tên The Witcher (Thợ Săn Quái Vật), nhưng phải tới sự kiện San Diego Comic-Con vào ngày 20/7, Netflix mới chính thức tung trailer phim. Ngay lập tức, đoạn trailer nhận được nhiều phản ứng tích cực từ giới truyền thông.

The Witcher được sản xuất dựa trên bộ truyện ăn khách của tác giả Andrzej Sapkowski, lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 1993, sau đó vào năm 2007 được chuyển thành cốt truyện của trò chơi Witcher cực kì ăn khách.

Tới năm 2017, The Witcher chính thức được Netflix bắt tay vào sản xuất với sự tham gia của nhà sản xuẩt Daredevil và Defenders – Lauren Schmidt Hissrich. Ngoài ra, với sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai Henry Cavill trong vai chính, Geralt of Rivia. Anh sẽ cùng với Anya Chalotra và Freya Allan trở thành bộ ba quyền lực trong phim.

Thợ Săn Quái Vật Phần 1 - The Witcher Season 1 Vietsub Trọn Bộ

Trong phần đầu tiên ra mắt năm 2019, The Witcher sẽ có 8 tập phim. Theo Netflix, nội dung của phim sẽ dựa vào nguyên tác tiểu thuyết. The Witcher là một câu chuyện dã sử kể về thợ săn quái vật đơn độc vì hắn thường hành động một mình.

Trong tâm trí, hắn luôn nỗ lực đấu tranh để tìm ra vị trí của mình trong một thế giới mà con người còn đáng sợ hơn cả quái vật. Số phận đưa đẩy anh gặp mặt một nữ phù thủy mạnh mẽ, và một cô công chúa trẻ đang nắm giữ bí mật tối quan trọng. Ba người sát cánh bên nhau, cùng chiến đấu trước hiện thực ngày một tàn khốc hơn.

Henry Cavill, ngôi sao của Man Of Steel và cũng là diễn viên chính của The Witcher đã chia sẻ trong sự kiện San Diago Comi-Con 2019 về bộ phim và nhân vật của mình thế này: “Các Witcher thật ra là những cậu bé đi theo những Witcher trưởng thành từ khi còn nhỏ. Để tự bảo vệ bản thân, các cậu bé buộc phải rèn luyện để trở nên nhanh nhẹn và bền bỉ. Sau nhiều thử nghiệm hoá học, hầu hết các cậu bé đều không thể sống sót, chỉ có một số nhỏ vẫn sống sót và họ trở thành những “dị nhân”.

Thợ Săn Quái Vật Phần 1 tập 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Yo Phim

Từ khóa

Thợ Săn Quái Vật Phần 1phim 18+

Phim Hay
ADS