ADS
(10 điểm / 1 lượt)

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập Cuối SCTV9 TVB Lồng Tiếng Trọn Bộ kể về cuộc đời của Phương Nghinh Phong, thoi thieu nu cua co ay một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ và đam mê âm nhạc. Hồi còn trẻ, cô dành cả thanh xuân để theo đuổi một nhóm nhạc nam thần tượng cho đến khi tan rã. Sau đó, cô quyết định lấy chồng và yên phận làm vợ hiền dâu thảo, cùng chồng Trương Trí Cường chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi Trí Cường ngoại tình, anh ta đuổi Nghịnh Phong ra khỏi nhà. Từ đó, cô bắt đầu làm lại từ đầu ở độ tuổi 40, liệu mọi chuyện sẽ ra sao… Chúc các bạn xem bộ phim Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy vui vẻ!

Với sự tham gia của các diễn viên Gạo cội Quý cô U40 do Thị hậu Điền Nhụy Ni đảm vai trong “Thời thiếu nữ của cô ấy”, sẽ đem lại cho khán giả câu trả lời thỏa đáng.

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy Xuất thân nhà võ, Phương Nghinh Phong (do Điền Nhụy Ni đóng) có cá tính mạnh mẽ, bất kham. Thời trẻ, cô đã say mê âm nhạc và thần tượng một nhóm nhạc nam, bất chấp tất cả để đeo đuổi nhóm nhạc ấy cho đến khi nó tan rã.

Tuy nhiên, Phong lại lập gia đình với một cậu ấm có tính cách trái ngược, ôn hòa và nhu nhược, tên là Trương Trí Cường (do Tào Vĩnh Liêm đóng). Kể từ đó, Phong an phận làm vợ hiền dâu thảo, cùng chồng quản lý nhà hàng và nuôi dạy con gái Trương Tình (do Lâm Khải Ân đóng).

Đến khi Tình vào đại học, Phong ngỡ mình sắp được sống an nhàn, cô bất ngờ bị chồng ruồng rẫy. Cường ngoại tình, đòi ly hôn. Phong ra đi tay trắng, chật vật tìm cách làm lại từ đầu. Nhưng, sức khỏe đã không còn như xưa, kiến thức lại không theo kịp lứa trẻ, ở tuổi 40, Phong vừa thất tình vừa thất nghiệp.

  • Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập 2
  • Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập 3
  • Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập 4
  • Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập 5
  •  Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập 6

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy tập 30 29 28 27 26 25 24 23 22 21 20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 Yo Phim

Từ khóa

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy

Phim Hay
Phim Anh Ba Khía
Phim Lẻ Hay