Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm 2019 Thuyết Minh FullHD Bản Đẹp

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm tập 33/34/35/36 vietsub là một bộ phim của Trung Quốc phim thuo xua co ngon nui linh kiem kể về câu chuyện về một nam nhân trẻ tuổi và chính trực tên là Vương Lục (Hứa Khải), người đã trở thành đệ tử trong Giáo phái Hồn Kiếm. Đây là giáo phái yếu nhất và được dẫn dắt bởi một nữ sư phụ tên là Vương Vũ (Trương Dung Dung). Họ chưa trưởng thành và có tính cách nóng nảy. Tính cách mâu thuẫn của họ dẫn đến một loạt các cuộc cãi vã, trước khi châm ngòi cho một cuộc chiến chống lại khủng hoảng sắp xảy ra và tu luyện để trở thành giáo phái mạnh nhất. Mặc dù cả hai người họ theo danh phận là sư phụ và đệ tử, nhưng mối quan hệ lãng mạn ngọt ngào bắt đầu nở giữa họ theo thời gian.

với tựa gốc là Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vu Trung,, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Hứa Khải, Trương Dung Dung, Chu Nguyên Băng, Cao Vũ Nhi, Quách Hiểu Đình, Trịnh Nhã Văn, Từ Lăng Thần, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website maxphim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Một câu chuyện kể về Vương Lục, một thiên tài trẻ tuổi, người bước vào phái Linh Kiếm và bắt đầu một hành trình độc đáo hướng tới tu luyện bất tử.
phái Linh Kiếm được thành lập vào năm 4233. Qua nhiều năm sản xuất các thần đồng võ thuật, nó đã được ca ngợi là một trong năm giáo phái vĩ đại. Khi chín lục địa đối mặt với một cuộc khủng hoảng, một thiên tài tên là Vương Lục đã gia nhập phái Linh Kiếm và đến dưới sự giám hộ của Vương Lục,.

Tên tiếng Anh: Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain
Tên tiếng Trung: 从前有座灵剑山
Tên tiếng Việt: Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Quốc Vương Bệ Hạ do đạo diễn Vu Trung Trung thực hiện.
Nam chính của phim là Vương Lục đệ tử chân truyền của Vương Vũ ngũ trưởng lão phái Linh Kiếm. Vương Lục tính tình xảo quyệt, giỏi ăn nói, có tướng mạo làm điên đảo nữ nhân Cửu Châu. Không ít cô nương xinh đẹp đã bại dưới tay hắn.

Từ khóa

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Phim Hay