ADS - ngày 11/04
ADS ADS-ngay-3-15 ADS-ngay-3-15
Tuổi Trung Niên

Tuổi Trung Niên SCTV9 TVB 2003 Lồng Tiếng Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Vinh làm giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo. Tên tuổi của anh từng rất lẫy lừng trong ngành thiết kế. Nhưng thời gian trôi qua, độ nổi tiếng của Vinh ngày một tụt dốc do bị các đàn em qua mặt. Trong số đó có Quan Tử Kỳ (do Xa Thi Mạn đóng). Trẻ tuổi và năng động, Tử Kỳ trở thành sếp mới của Vinh, không ngừng đòi hỏi và khắt khe với Vinh để đạt được sự hoàn mỹ trong công việc. Bất mãn là vậy, nhưng những khi chỉ có hai người, Vinh nhận thấy Kỳ biến thành một con người khác, yếu đuối và dựa dẫm vào anh. Dần dần, Vinh phát hiện Kỳ đang để mắt đến mình. Thay vì vui sướng, Vinh lại cảm thấy lo lắng và hoang mang tột độ về mối quan hệ này.

Tuổi Trung Niên

Bộ phim có tên tiếng anh là Life Begins At 40 (2003) Trong khi đó, Huy rất mực say mê nghệ thuật kịch nói. Anh kiên quyết không kế thừa việc kinh doanh của gia đình nên bị cha từ mặt. Nhưng, con đường làm diễn viên kịch của Huy lại lắm truân chuyên, chỉ được đảm nhận những vai phụ, không tên tuổi. Cũng vì vậy mà đường tình duyên không mấy thuận lợi, khiến Huy dần mất niềm tin vào phụ nữ, cho đến khi anh gặp minh tinh Mạc Hiểu Nam (do Hướng Hải Lam đóng). Giữa họ phát sinh kiểu tình cảm vừa thương vừa ghét, rất khó lý giải.

Ngược lại với hai anh bạn, Cơ là người lêu lổng, yêu đương bừa bãi. Số người tình của Cơ không thể đếm xuể. Tuy nhiên, thực chất, Cơ chỉ muốn dùng vẻ đào hoa của mình để che lấp đi nỗi nhớ về người vợ cũ – Nguyễn Tiểu Mai (do Dương Tư Kỳ đóng). Một ngày nọ, “cao thủ tình trường” Bình Cơ gặp phải tình huống đầy bất ngờ, làm anh vô cùng bối rối. Một bé gái xuất hiện và nhận là con gái của anh. 

Đứng trước những ngả rẽ ở tuổi trung niên, ba quý ông độc thân sẽ ứng phó như thế nào? 20 tập phim “Tuổi trung niên”, phát sóng vào lúc 11h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/11/2019. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Phương Trung Tín, Xa Thi Mạn, Tưởng Chí Quang, Tiền Gia Lạc, Dương Tư Kỳ, Trịnh Gia Dĩnh, Hướng Hải Lam... 

Từ khóa

TVB

Tuổi trung niên

Phim Hay