Phim Về Nhà Đi Con VTV1 Phim Việt Nam FullHD Bản Đẹp

Phim Về Nhà Đi Con tập 51 52 53 54 55 56 57 Câu chuyện phim "Về nhà đi con" xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.
Chị cả Thu Huệ dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai. Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

 1. Với sự tham gia của các diễn viên trong phim Về Nhà Đi Con :

 2. Diễn viên : Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương  ,Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh
 3. Đạo diễn gôm có  : Danh Dũng, Đức Hiếu

Nội dung trong phim Về Nhà Đi Con

Theo đó, "Về nhà đi con” sẽ được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào 21 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 8-4. Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình chia sẻ, việc phát sóng phim truyền hình Việt Nam vào khung giờ mới, tần suất cao hơn trước, trên kênh VTV1, là một áp lực đối với những người làm phim, để làm sao phim Việt trở thành món ăn tinh thần của khán giả nước nhà và không bị nhàm chán.

Phim “Về nhà đi con” xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Sơn – một người đàn ông góa vợ, phải một tay nuôi dưỡng 3 cô con gái là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương trưởng thành. Đến khi các cô con gái trưởng thành mỗi người có cá tính riêng với cuộc sống trắc trở luôn khiến ông ưu tư, lo nghĩ và thường xuyên phải “ra tay” giúp đỡ các cô con gái vượt qua khó khăn bằng chính những kinh nghiệm mình đã trải qua... Bộ phim với những câu chuyện dung dị đời thường nhưng ẩn sâu trong đó gửi gắm những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương, cách đối xử với từng thành viên trong gia đình. 

Ngỡ tưởng cuộc sống của ông bố chỉ vất vả khi nuôi 3 cô con gái từ lúc bé nhưng từ lúc trưởng thành trở đi mới chính là giai đoạn khó khăn nhất. Các cô con gái trưởng thành mỗi người có cá tính riêng với cuộc sống trắc trở, va vấp và ông bố luôn phải tư vấn cho con cách giải quyết những khó khăn trong cuộc sống bằng kinh nghiệm mình đã trải qua.

Bộ phim với những câu chuyện dung dị đời thường nhưng ẩn sâu trong đó gửi gắm những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương, cách đối xử với từng thành viên trong gia đình. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những cung bậc cảm xúc “hỉ, nộ, ái, ố” đáng nhớ.

poster bộ phim Về nhà đi con

Nhân vật ông Sơn trong phim do NSƯT Trung Anh thủ vai. Đây là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. Ông không biết cách thể hiện tình yêu thương con của mình một cách mùi mẫn mà hà khắc, có phần nghiệt ngã nhưng ông luôn mong mỏi các con sẽ mạnh mẽ để có thể bước đi trên chính đôi chân của mình.

"Về nhà đi con" là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Cũng vì vậy, điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng "Về nhà đi con" sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Diễn viên trong phim Về Nhà Đi Con

 1. NSND Hoàng Dũng trong vai ông Luật
 2. NSƯT Trung Anh trong vai ông Sơn
 3. Thu Quỳnh trong vai Huệ
 4. Bảo Thanh trong vai Thư
 5. Quốc Trường trong vai Vũ
 6. Bảo Hân trong vai Dương
 7. Trọng Hùng trong vai Khải 
 8. Ngân Quỳnh trong vai bà Giang
 9. Tuấn Tú trong vai Quốc

Hình ảnh trong phim Về Nhà Đi Con 

68 tập phim "Về nhà đi con" sẽ phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 từ ngày 8/4./.

Phim liên quan : Nàng dâu order

Từ khóa

VTV1

Về nhà đi con

Phim Hay