Zombie Đại Hạ Giá

Zombie Đại Hạ Giá

The Odd Family: Zombie On Sale

NỘI DUNG PHIM

Zombie Đại Hạ Giá - The Odd Family: Zombie On Sale Full HD tập cuối

Zombie Đại Hạ Giá fullhd vietsub cũng chính thức giới thiệu đến khán giả trailer chính thức hé lộ nhiều hành động và không ít hài hước. sự xuất hiện của hàng loạt zombie khiến người xem nhớ đến Train To Busan. Tuy nhiên, đây lại là một dàn zombie đông đảo và lấn át hơn hẳn. Phim vẫn sẽ có những màn rượt đuổi giữa người và zombie, những khuôn mặt đầy máu và những ánh mắt thèm khát tột cùng mà khán giả thường thấy trong các phim thuộc thể loại này.Ngoài những phân đoạn hành động, trailer còn giới thiệu chuyện tình cảm giữa cậu zombie soái ca và nàng út của một gia đình quái dị. Đây chính là điểm sáng của phim, khiến bộ phim trở thành lựa chọn phù hợp cho các cặp đôi vào dịp Valentine trắng năm nay.

Không còn một thế giới đầy lo sợ về zombie, trong Zombie Đại Hạ Giá là một thế giới hoàn toàn mới, một cái nhìn hoàn toàn mới về giống loài khát máu này. Trong thế giới này, zombie cùng chung sống chan hòa với con người dưới một mái nhà và phụ giúp mọi người kiếm thêm thu nhập như một thành viên trong gia đình. Zombie không còn là xác sống chuyên đi hút máu người. Mọi người không còn xa lánh và sợ hãi vì sự xuất hiện của chúng. Ngược lại, họ còn ao ước được trở thành zombie để khỏe mạnh hơn, cường tráng hơn và sống yêu đời hơn. 

Quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt mới như Jung Jae Young, Kim Nam Gil, Um Ji Won, Lee Soo Kyung, Jung Ga Ram, Park In Hwan, Zombie Đại Hạ Giá hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim zombie mới lạ so với trước nay.

Phim Zombie Đại Hạ Giá  chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 15.03.2019

4.0 ( 123 rating )
Xem Video

Từ Khóa

Phim bộ

Từ Khóa

X